Nội Quy Box Anime

Go down

Nội Quy Box Anime

Bài gửi by sanderrose on Tue Jul 22, 2008 1:54 pm

Chào mừng các bạn tới box Anime

1/ Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động khủng bố hàng loạt như spam double post (nếu lag thì sẽ gộp bài lại) với lạc đề, hay lập topic với poll như "rác" chỉ để đi lăng xê 1 nhân vật nào đó (hay không liên quan gì tới A-M) Cũng như các bài viết như "A! Biết rồi, thank's","Cám ơn bạn nhé", "Vậy à.....",v.v... bất kỳ các bài nào chỉ có 1 dòng ngắn thì sẽ bị del tức khắc.

Thêm nữa, không được post ảnh mà ko kèm theo lời nào!!! Cũng như post ảnh mà ko ăn nhập với chủ đề với bài viết
Không lập các topic có trùng với topic đã nói rồi (VD: 1 topic ảnh coslay rồi lại thêm 1 topic coslay nữa...Bạn thấy giống cái gì?).
Mức phạt: 1 là cảnh cáo và del bài, topic + nhắc nhở qua pm. 2là...cái gì ai cũng biết khi được "vinh dự" đã ở trong list Phong Thần -__-''
Chú ý: Đã có topic cho mọi người vui vẻ ở đây

2/ Không được bàn về các đề tài có ảnh hưởng xấu tới phong tục, tập quán của Việt Nam ta, cũng như không bàn hay đưa ảnh Anime về các "hoạt động" đồi trụy (VD: tớ muốn con này nó "ấy" thế nào, thế kia). Hoặc đưa cái link Hen hay XXX vào đều bị CẤM, hãy giữ box Anime - Manga trong sạch !
Mức phạt: Lần 1 nhắc nhở. Lần 2 cho về nghỉ hưu!

3/ Các bài chửi thề, cãi vã nặng mức hay nói xấu danh dự người khác như nơi chốn công cộng đều bị CẤM ! Get it?!
Mức phạt: Lần 1 cảnh cáo và del bài. Lần 2 là...về quê làm ruộng ở nhé

4/ CẤM ĐẠO VĂN bài người khác mà không nói tên tác giả, nguồn gốc. Có thể khi post ảnh thỳ kô cần nói rõ như vậy nhưng nên đưa ra nguồn,cấm có kái kiểu giữ làm của riêng,tôi phát hiện ra thì kô hay ho cho lắm đâu
Mức phạt: được "thưởng" 1 lần del bài mà kô cần hỏi í kiến cho thành viên nào gan to


5/ Hạn chế sưu tầm các link download anime từ các nguồn 4rum VN khác (VD: bạn lấy link down từ G4V với pass mở file .rar của họ mà chưa xin phép ý kiến). Và tuyệt đối không lấy nguồn link từ host vnsharing!!
Mức phạt: các trường hợp chủ nhân qua kiện thì mức phạt sẽ lên tới trại gà mấy ngày tội gây mất đoàn kết giữa các đại gia (Tôi cũng mong các bạn kô làm như vậy)


6./ Tuyệt đối không post bài vào những topic mà có để "Member không post bài vào đây" hay các khu vực không dành riêng cho member.
Mức phạt: Lần đầu cảnh cáo qua PM và del bài.

_________________
Çười £à †iếng ¶«hóc ¶«ô Rơi £ệ , Ñgười †a Çười ¶«hi †ình Quá Çhua ¶«ay , Ñgười †a Çười †rước §ự Ðổi †hay , †rước Ñhững ¶«ẻ Çon †im ¶«ô †hành †hật
avatar
sanderrose
Thư ký
Thư ký

Nam
Tổng số bài gửi : 130
Age : 34
Đến từ : ¯°•ƒ§•°¯…Ç£ªñ…
Nghề nghiệp : ¶–¶ỏï Çhúä Ðể ßïế† †hêm Çhï †ïế†…
Sở thích : Ăñ , ѧủ , Ðàñ Ðúm ßạñ ßè £à §ố ¹…
Registration date : 21/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết