Chuyện tình của 2 đứa mình

Go down

Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Mon Aug 11, 2008 6:58 am

Đặt cây bút lên tờ giấy, vik tới vik lui vik xui vik ngước cũng chỉ là những từ ấy, mình đã chia tay,còn lại j đẹp đẽ nữa đâu để vik ngoài những lời nói đắng cay, tại sao đến tận phút giây nèy e vẫn chỳm ngập trong hương rượu say men tình cay đắng, nước mắt cứ thế tuôn rơi màh k có j có thể che chắn, thời gian mìn iu nhau wỏa thật là ngắn nhưng tỳnh iu vô tận e đã dành cho a e bik thế gian này sẽ chẳng có bất kì cái j có thể sánh

Khóc thật là vô vị khi sút ngày cứ fải khóc, đã từ bao h khíc đã là thoy wen k thể từ bỏ của ngốc ,mở đầu là khi bình minh ướt đẫm đôy mờ mi,kết thúc vẫn k thể đến khi nước mắt trong đêm nó vẫn rơi k ngừng nghĩ,mặc cho cuộc sống của nó cứ troy đi trong vô vị, nó k cần để ý,thử hỏi, nó có ngốc k? thử hỏi du cho nó cứ cố sống như vaiz thỳ 1 ai kia có way trở về bên nó hay k?

Tiền là giấy, đốt sẽ cháy,tỳnh của mìn e nghĩ chắcn cũng chỉ là tờ giây, chẳng cần đốt xé thoy nó cũng đá nát bấy,yêu thương mong manh là vậy, từ đầu e củng đã thấy kết cục của ngày hơm nay, nhưng vì iu a màh e cũng đành chấp nhận dắng cay,để ròy h nèi 1 mìn trong men say e tự hỏi vì đã làm sai những j để h bị a đốy xử như vậy,

Có lẽ từ những phút giây ban đầu tôy đã về a 1 tỳnh iu wóa đậm sâu,còn tâm a chỉ chất chưa 1 tỳnh iu k bên lau, a coi e là trò chời, có e để tháng ngày của a bớt chơi vơi, ròy một khi a chán thỳ a lại buông lơi, những j a xưa a nói chắcbây h a cũng chẳng còn nhớ tới, VẬy thoy a cứ đi về 1 phương trời mới, nhưng tôy k chắc ở nơi đó sẽ có 1 ng iu hơn là tốy
Hay là mình chia tay nha, lời chia tay của a nói ra sao màh lạnh giá , mỗy khi nhớ lại tôy chỉ còn bik xót xa,yêu tôy bao lâu ,cho tôy bao nhiu để ròi 2 nói ra 2 tiếng húh?kết thúc tất cả những j đôy ta đắp xây đó, a có vui chưa? Nói thịt là có bao h a ngồy lặng IM suy nghỉ về tôy chưa? Nghĩ về những xưa,nhớ tôy trong những chiều mưa, có bao h chưa?
Vậy màh hằng đêm tôy vẫn còn nhớ, buộc mìn fải wên làm cho tôy càng fải nhớ, một khi đã yêu là tôy chẳng cần bik ngu ngơ hay dại khờ, nước mắt có rơi thỳ tôy cũng đành bỏ lỡ, nhưng có lẽ mong a way về bên tôy là 1 điều wóa xa vời, ở tận xa chân trời, thậm chí cả trong giấc mơ đêm woa thy a cũng chẳng còn bên tôy, giật mìn tỉnh giấc bang hòang nhận ra hiện tại cũng cũng chỉ như cơn mơ màh thoy. Chấm hết
Khóc thật là vô vị khi sút ngày cứ fải khóc, đã từ bao h khíc đã là thoy wen k thể từ bỏ của ngốc ,mở đầu là khi bình minh ướt đẫm đôy mờ mi,kết thúc vẫn k thể đến khi nước mắt trong đêm nó vẫn rơi k ngừng nghĩ,mặc cho cuộc sống của nó cứ troy đi trong vô vị, nó k cần để ý,thử hỏi, nó có ngốc k? thử hỏi du cho nó cứ cố sống như vaiz thỳ 1 ai kia có way trở về bên nó hay k?
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by fs_mua on Mon Aug 11, 2008 5:09 pm

Good Pic Smile
avatar
fs_mua
Vỡ lòng
Vỡ lòng

Nam
Tổng số bài gửi : 16
Age : 26
Đến từ : Nơi ta cảm thấy yên bình nhất...[nhà ta] :)
Nghề nghiệp : Stupid Love :X
Sở thích : nGắm saO :)
Registration date : 22/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by peNam on Sun Aug 17, 2008 2:43 pm

L.o.v.e đặt cây but lên tờ giấy và tôy lại suy nghĩ , cuộc đời này có j đẹp đâu riêng duy chỉ, 1 thứ gọi là tình iu màh khiến đêm tôy mộng mị, trông ngóng chi, một kí ức đã wóa xa rồy và chắc bây h cũng chẳng còn lại j? nhưng cứ thế màh iu thôy chứ bik gì đâu tình iu ngày sau nó hại j? nhưng tình iu thật sự có hại khi …mình iu ng ta màh ng ta k iu MINH thì cungt4 bt thoy chứ j đâu màh sao cứ hỏy lại kì? Ròy cứ thế iu đin dại torng khi ng ta vẫn bỏ mặc thỳ lại tự hỏy tại sao mình lại lì? MAH` KHI Ng tai u mìn màh mình k iu thỳ mình cũng thật k fải nhỉ? Đành chịu thoy, tình iu là 1 giấc mộng kì bí, màh khi tỉnh laị thấy mọi thứ đã tan cũng buộc cho fải cho là chí lí, và lời iu 1 kia đã trao ví ra cũng như hạt hạt cát nhỏ bé li ti, trên rừng hoang mạc rộng lớn bao là và kì vĩ, nói chung tình iu trên thế gian này thật kỉ nhỉ? Màh thoy có nói cho lắm thì cũng có đc ~ j? bao nhiu nămn chinh chiến trên chiến trường tình iu ta đã gặt hái đc ~ j? những tháng năm phẳng lì, những vết thương từ nơi con tim đã hằn ghi, ~ kí ức xa xăm và kủ kĩ , thoy ngủ đi, để wên đi hết, những cuộc tình đã kết, đã bao nhìu lần tôy nghĩ mình đã chết…nhưng ròi 1 ai đó đã đến bên đời mang cho tôy 1 dấu chấm phết, tôy tưởng rằng bao đau khổ đã woa và đã chấm hết, k ngờ lại 1 lần nữa tỳnh phân ly, ng bảo iu ròi chia tay cũng chỉ là 1 chân lý, luân lý tuần hoàn, cân kí bang hòang, tỳnh iu kia đc buôn bán, ai giàu ai ngầu thỳ đc xuôn cáng, còn ai nghèo ai khó thỳ tình iu đó là miễn bàn, tiền bàc vật chất đốy với tình iu là là chai sạn, màh sao con ng ta vẫn nắm lấy thứ chai sạn, màh wên đi cái giá trị thực chất của tình la là thế nào? Là phép nhệim màu, giúp đôy ta thực hiện bao hoài bảo, bên nhau k rời dù cho ngoài kia đang hoài bão ( bão hoài ), thử hỏy các bạn có nghĩ như tôi k? có iu như tôy không? Tại sao trong cuộc sống, tình iu đến với tôy chỉ trong nỗy vô vọng, để ròy hôm nay tôy đã tuyệtvọng, 1 mình ngồy torng căn phòng, tôy vik bài hát này để tự nói với long, từ nay sẽ k tin vào thứ tình iu hư không, iu cho nhìu thỳ cuộc sống cũng chỉ là mô mộng, iu cho lắm thì ng ta cũng bỏ đi và cho trôy song….
avatar
peNam
Đường phố
Đường phố

Nữ
Tổng số bài gửi : 89
Age : 24
Đến từ : ♥ Trốn lang thang kô người ♥
Nghề nghiệp : 8 là chính
Sở thích : ♠ Leo trèo vs au ♠
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by peNam on Sun Aug 17, 2008 4:47 pm

mƯA, ngoài trời kia vẫn cứ mưa, từng cơn gió lạnh cũng từ đó màh chiếm lấy cả không gian của bủitrưa, nắng k còn rọi nữa, và ròy chiếc lá mỏng manh kia cũng theo gió màh lìa cành, tựa như tỳnh ta nay đã k còn xanh, chiếc lá ĐÓ cũng như a vộy đi thật nhanh CHẲNG cần bik ĐẾN than cây NGOÀI kia đang chết lanh, cứ thế CỨ THẾ thang ngay lặng lẽ trôi đi trong hiu wanh, nụ cười trên môy trên môy TÔI 1 lần nữa them heo hắt.
Gio cuon anh ve noi xu xa mac toi
Dang chym trong cô đơn giá băng lẻ loi
Nuoc mat cco roi vi a da sao?
Tu nay toi cung se fai wen di ng
Đã bao nhiu ngày troy woa, a đã rời xa, cảm jác k còn a bên tôy nói thật bây h cũng chẳng còn j là lạ, con tim đã wá xót xa xót xa xót xa, xót xa nhìu wóa thỳ mọt khi chạm vào mưa nó sẽ hóa thanh đá, s4 chẳng còn bik lạnh giá là j ha, nước mắt tuôn rơi bik bao ngày woa là đã wóa đủ cho 1 tình iu wóa củ, cuộc đời tôy đã wóa lam lũ màh còn rãnh đi iu a thỳ tui đúng là ngu, màh thoy, cái j đã woa thỳ nó cũng woa ròy, có trách có trách a cũng chỉ là đang trách 1 kẻ phản bộy, gian dốy., nụ cười đang nở trên gương mặt là nụ cười có tộy, vậy anh làm ơn từ này hãy TRÁNH XA khỏi cuộc đời tôy, get out
Sống như đang chết, tự hỏi cuộc sống của tôy bây h là thứ j, cuộc đời nèy vứt đi, 1 khi a bước đi, thỳ tôy đã bik đc định nghĩa của tình iu là j? tỳnh iu này đc đong đo đếm = long tự kì,a là 1 con ng ích kỉ ,đã gạt đi hết iuy thương bao năm của tôy màh k 1 chút suy nghĩ, a bước theo ng ta, a cởi cả long tự trong ra, màh khóac lên mìn 1 cái áo của kẻ phản bộy, và h thỳ a way lại và bảo a là kẻ có tộy, mong tôy tha lỗy, hổg có đâu nha, wên đi ước mơ nhỏ pé đó đi nha, tỳnh iu thốy tha của a có wăng cho chó thỳ nó củng hổg them tha, oizzz vứt đi vứt đi..
avatar
peNam
Đường phố
Đường phố

Nữ
Tổng số bài gửi : 89
Age : 24
Đến từ : ♥ Trốn lang thang kô người ♥
Nghề nghiệp : 8 là chính
Sở thích : ♠ Leo trèo vs au ♠
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Sun Aug 17, 2008 4:52 pm

NHớ ngày hôm woa đó, tỳnh ta còn gắn bó, dù cho ta đang faỉ trải woa trăm gai gian khó, nhựng ta vẫn chung 1 tầm lòng , 2 trái tim vẫn lun hòai mong cùng chung 1 sức sống,nìem tyn tuy co mỏng nhưng đủ để a va e vựơt woa muôn dặm sóng gió, phong ba, tỳnh đôi ta là một bài ca màh a đã vik , đã thề đã hứa rằng sẽ bên e sút kíp , nguyện k đỏi thay, thê màh h đây, trong tay a laị là 1 bàn tay khác, trái tim của e giá lạnh, vỡ tan tành, khi a nói ra lời chia tay, e thơ ngay, e k thể the thấy trái tym của a đang dần biến chất, thành 1 con ng khác, tỳnh iu của a ngày nào h CŨNG CHỈ như những hạt cát mãi theo gío cuốn về nơi xa xăm, có fảiiu anh cũng là một sai lầm , để h nèi trong bóng tối mình e cô đơn khóc thầm.
Tình chúng ta nay đã vỡ tan
Còn riêng em ấp ôm ngày tháng khi xưa có nhau
Lòi hứa kia a thả vào mây
để cơn gió cuốn tr6oi đi hết bao kỉ niệm
Hạt mưa tuôn rơi tuôn rơi, tình này chơi vơi chơi vơi, nhũng hạt nắng nhỏ bé xuyen woa tán cây như mún xua tan di cái khôg gian wanh vắng, từng hạt nắng chợp tắt vì nhận ra những mảnh than gầy k thể nào làm tan đi những áng mây đen bao phủ khắp bầu trời xanh, ngồy nơi đei nhớ a và e thầm ước một mai cơn mưa sẽ tạnh, để ánh nắng được way trởvề bên bầu như ngày xưa ta van bên nhau NHỮNG BỦI ban trưa, từng hạt nắng KHE~ rọy xún, soi sáng tỳnh ta, một mốiy tình thiết tha, vậy sao H NEY a nỡ troy xa? Why?
Giọt nước mắt chảy ngược vào trong khi tỳnh ta h nèy đã k còn như e hòai mong, a đã cất bước đi xa, bỏ we6n những kí ức thiết tha thỳ, e cung sẽ we6n đi,e sẽ thoy nước mắt hoen mi. sẽ k mãi suy nghi để rồi thao thức trắng dêm, dẫu bik bao nhiu ngày trôi woa e càng nhớ anh nhìu thệm,tíc tác đồng hồ đả điễm 12 h đêm mưa ngâu, e vẫn miệt mai` ngồi` vik nên khúc tình ca cúi cùng, dành cho riêng anh do, dẫu có hay k anh nghe huh’, chỉ hy vong woa đêm ney rồi sớm mai khi binh minh rực cháy sẽ k còn tồn tai hình bóng cũa một ai kia trong đầu, thời gian kia rồi cũng sẽ cún trôi đi bao thương đau ngày sau, còn h thỳ thoy, tam bik a nhé , hi vong a sẽ lun vui ve bên mốy tình màu hồg màh TỪNG ngày woa a vẫn lun hoài mong.
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Sun Aug 17, 2008 4:55 pm

Chuyện mùa đông năm trước :
Một đêm thật zui sao, 2 chung ta dắt tay nhao leo lên toàn nhà thịt là kao nbgồy trin đó e dòm xún và bảo" oizz e đang bai thật là kao, thành phố iu thương đẹp làm sao? đôy mắt a long lanh xôn xao làm cho trái tim e nhốn nháo và.... iu a wóa honie ha!
Cặm cụi mịt mài ngồy vik sút cả đêm woa, cúi cùng thỳ e cũng đã hòan thanh bài hát dành cho 2 chúng ta,và dem ney gia`1ng sin hem sẽ hát cho riêng anh nàh, hỏi thịt a có zui ki zị hả,? vik cả đêm màh a còn k zui thỳ e sẽ mét má  hih e giỡn thoy chứ e bik a đang gất hạnh fúc nàh, nụ cười trên môy a thỳ nở tươi như hoa, fải công nhận 1 đìu là anh của e đẹp chai wóa :”>
Màh cũng thịt ngộ ghê, sao noel màh trời k lạnh, ngồy 1 chỗ en ca rem màh cí mặt cứ nógn bừng bừng, a hỏy e tại saqo vai? Thật tình là e cũng k bik nữa, có lẽ là vì noel năm nay đã có a đưa, đưa e dạo chơi từng con phố, ngắm nhìn bọn nhóc lố nhố, tay trong tay mình chung bước woa bao nhiu chỗ, chỗ lạ chỗ wen, e cũng hẻm cần bik,chỉ cần bik là có a bên cạnh, xua tan đi đêm lạnh, mang cho e những ngày xanh, thế là wóa đủ , cả trong từng giấc ngủ em vẫn lun mong sẽ có thật nhìu giáng sinh như thế này a bik k ^^
Yêu yêu yêu kể từ đei e sẽ khắc chữ yêu lên trái tim nèy và sẽ k bao h bu8n tay, dù sẽ cố bõ chạy [ dám chạy hok ] ,e và a sẽ cùng nhau đắp xây nàh, 1 tình iu màu hồn g nha, k bao h phôy pha, a trao về e từng lời nói thít tha và 1 lời hứa thật thật thật thà, sẽ iu e mãi mãi, kết thúc đêm giáng sinh là 1 nụ hộn nống chái, và thế là xong câu chuyện winter lover đếy, hi hi
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Sun Aug 17, 2008 4:57 pm

Dêm trôy đêm mưa rơi 1 minh tôy ngắm sao trên trời long tự hỏi tại sao đôy ta fải xa rơi?
[Tai sao tai nsao vay ha? Iu thuon g doi ta co bao h doi tra k?]
Dêm trôy đêm mưa rơi 1 minh tôy ngắm sao trên trời long tự hỏi tại sao đôy ta fải xa rơi?
[Cơn Mưa và nắg đã iu nhau đắm say vì sao ông trời lại làm tỳnh iu đó đổy thay?]

Mưa và nắng 1 câu chuyện tỳnh đắm thẫm iu thương và nước mắt , trừ romeo v à juliet thỳ k ai có thể vượt woa mốy tình đầy dẫy xot xa của nắn g, nắng iu mưa từ những ngày đầu gặp g85p gỡ từ những lần đầu vô tỳnh chạm nhau đầy bỡ ngỡ, và nắng k bao giờ ngờ chuyện tỳnh của mình có ngày lại dang dở, 1 tương lai tràn nậgp u tốy đang đợi chờ phía trước, cơn mưa cũng sớm nhận ra những vẫn iu thương con nắng vô bờ, dù cho sẽ có bao nhiu nguy nan và trắc trở, nhưng mưa và nắng vẫn k hê bỏ lỡ , k hững hờ, iu nhau đắm say và trao nhauj từng phút giây, hằng đêm cơn mưa vẫn lun chắp tay nghuyên ước, cầu xin chút trời cho chúng con mãi mãi ở bên nhau mãi mãi còn nhau đứng chung 1 bầu trời,dù cho sau này tương lai có ra sao ,có như thế nế nào thỳ con vẫn sẽ k rời xa nắng, con xin ông đếy, nhưng tiếc thay, ôg trời lại mún vậy? làm sao có thể để nắng cùng mưa, vạn vật thiên nhiên cây cỏ làm sao có thể sống níu như cả ngày cứ thế nắng và mưa, k chút suy nghĩ ông trời đã tách cơn mưa ra khỏi nắng, từ đó nắng k bao h h gặp mưa nữa, có mưa là k có nắng, có nắng là chẳng bao h con mưa, xót xa câu chuyện tình xưa, cứ thế mưa lầm than, mưa than oán, trút hết trút hết xún vạn vật thiên nhiên, gây ra bik bao thiên tai khắc nghiệt, còn riêng nắng chỉ bik ưu tư và rọi từng tia nắng yếu mềm xún nhân gian hi vọng tỳm chút mưa...
Mưa và nắng, iu nhau ròy cũng fải xa nhau vỉ trong tỳnh iu ông trời ng đã chin thắng, nghe xong câu chuyện của mưa và nắng, e càng thấy trong long dầm lên 1 nỗy lo lắng, cho mốy duyên tỳnh của chúng ta, câu chuyện tỳnh thít tha của 3 năm trời, khỏang thời đó k fải là ngắn ,cũng đã cùng nhau vượt woa bik là chông gai và thứ thack. tưởng tượng níu một mai ty đ0ó lụi tắt, thỳ chắc con tym e cũng hóa lạnh ngắt, à chính xác hết là chết ngắc haizzzz
Nhưng bik làm sao khi thực tại cuộc sống của e và a đang ở 2 giai cấp , trình độ học vấn cũng kẻ cao ng thấp, giàu và nghèo đốy với e chẳng có j là phân bik, 1 khi e đã iu thỳ nói thịt chẳng còn j để e fải hốy tiếc.

Anh ơi, anh fải hỉu tỳnh iu k fải là thứ đc mua = tiền bạc vâ7t5 chất , màh là những giá trị của linh hộn iu thương chất ngất, em iu anh ,anh iu em và anh fải đặt nìm tin vào tỳnh iu đó, song gió từ đình, bao nhiu gánh nặng đè lên mình, nhưng mình sẽ vượt woa ha, e k hề dốy trá,em bik ròy thỳ ta sẽ lại bên nhau màh…
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by peNam on Sun Aug 17, 2008 4:59 pm

Đông về lạnh giá mộng khi xưa ngày đôy ta có nhau chung đường màh h sao ng vộy ra đi,để con đườn mìn e bước đi.
Xa ròi có nhớ tình iu xưa, h nhạt phai theo tháng năm đợi chờ,ở nơi đó ng in vui hay a vẫn bùn đau xót xa.
vÀ tỳnh iu đó đã mãi xa tầm tay, vì ng sẽ mãi k way về, về bên e , như ngày xưa, cùng nguyện cầu tuyết rơi.
Và mua đông ấy, đã mang a đi thật xa [ há ha hà], nhìn từng bông tyết trắng rơi, trong nìm đau, nước mắt e , về đâu?
Một tỳnh iu vộy xa, một tỳnh iu mặn mà của ngày hum woa màh h đây đã trở nên lạnh giá, khi a đã cất bước ga đi k 1 lời tự bik5, đợi chờ tháng ngày hoài mong trái tim e lạnh cóng trên đôi môy tê tái nỗy lòng, bik đi về đâu, để tìm lại a?kỉ nịm dấu iu, khi còn có a kề bên trên con ngả phố vắng, e vẫn đi tìm, dẫu cho cuộc đời có vất vả bao nhiu,nhưg tỳm hoái k thý, chỉ thý, trái tim e mệt nhoài trên lốy về mìn e.
Khôg gian mua đông, 1 không giqan ngập tràn tuyết trắng bay bay bay, e vẫn ở chốn đei, nhưng chỉ còn mìn e lẻ loi nhẹ nhàng nâng bông tuyết trắng, khẻ mỉm cười, tự hỏi, a nơi chốn nao? mùa đông về trái tim e ngập tràn 1 màu trắng xoá, hình bóng ấy, ánh mắt ấy vẫn trogn trái tim nèi nhưg, dường như đang dần nhạt phai theo thời gian trôy , e fải làm sao , chờ đến bao h đây dẫu bik rằng bik rằng a k thể trở về, a chỉ ó thế ngắm nhìn e từ trên cao như mun vì sao lấp lánh trên trời, nhẹ nhàng bên e khi đêm về trong những giấc mơ hạnh fúc ròy khi e chợt mởmắt ra thỳ a lại bín đi như 1 cơn gió đông lạnh giá, tâm trí e hoá đá.Chợt nghĩ về a, ngày a đã xa, a đã rời xa e 8 tháng 26 ngày, nhưng e vẫn nhớ và e vẫn chờ, d6ãu bik kì tích k bao h xuất hiện, nhưng e k thể iu 1 ai khác khi trái tim e đã bước theo a, đến nơi chân trời xa vời, đến nơi cầu vồn rực rỡ sắc màu hay vcùng tuyết trắng đầy ước mơ, đầy dấu chân của đôy ta ngày xưa...
avatar
peNam
Đường phố
Đường phố

Nữ
Tổng số bài gửi : 89
Age : 24
Đến từ : ♥ Trốn lang thang kô người ♥
Nghề nghiệp : 8 là chính
Sở thích : ♠ Leo trèo vs au ♠
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by peNam on Sun Aug 17, 2008 5:01 pm

Anh à, những bông tuyết trắn g kia, rơi xún ròy có tan đi k hả a?
K đâu ngốc à, những bong tuyết đó, sẽ chẳng bao h tan đâu, như tỳnh iu a dành cho e vay, a se mãi lun bên e
Anh hứa ròy nhé
Hì hì ngốc
Anh yêu e màh....

Từng bong tuyết trắng cứ thế cứ thế mãi rơi, bỗng chốc tuyết kia đã theo cơn gió phủ trắng xóa kắp muôn nơi, anh h này thỳ đã đi về 1 phương trời mới,về 1 nơi là chắc hẳn k còn tuyết,màh sẽ là 1 bầu trời xanh biếc với những áng mây lừing lờ troy, ừ thỳ a đã đi xa tôy

Giọt nước măt tôy rớt rơi ròy lại nahnh chóng đông cừng thành từng hat tuyết, tựa như mốy tình ta tan vỡ a bước đi k luyến tiếc,còn đâu kí ức ấm êm, 1 vòng tay mỗy siết chặt them mỗy đêm đông về buốt giá con tym hao gầy, h chỉ còn 1 min tôy nơi đei, lặng nhìn từng hạt tuyết bay ,tuyết vẫn cứ mãi bay và tôy lại nhớ về những ngày ấy khi a còn đei, 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng nhưng 1 khi a đei tất cả chỉ còn lại 1 đống đổ nát hoan tàn
Ròy từng đêm tôy vẫn nhìn lên bầu trời cao nơi các vì sao mong đón lấy một chút hơi ấm từ chúa trời, và tôy lại chắp tay nguyên ước mong ngày mai a sẽ trở về bên tôy như ngày xưa a về hứa sẽ mãi iu tôy k xa rời, k gian dốy thay đổy, a đã giết đi nìm tyn trogn tôy ròy, ng ơi....
avatar
peNam
Đường phố
Đường phố

Nữ
Tổng số bài gửi : 89
Age : 24
Đến từ : ♥ Trốn lang thang kô người ♥
Nghề nghiệp : 8 là chính
Sở thích : ♠ Leo trèo vs au ♠
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by peNam on Sun Aug 17, 2008 5:02 pm

Nhớ lúc đó chúng ta bên nhau , long em ngẩn ngơ khi ánh mắt ai trao . Tay trong tay bước trên con phố dài , nhìn anh đùa vui mà ngập tràn bao ước mơ. Mơ bên anh ngắm ánh sao lung linh và ta cùng trao nụ hôn đầu tiên . Anh yêu ơi ! có biết chăng em buồn , buồn khi chờ anh mà anh không ghé thăm. Trong tim em bao xuyến xao bồi hồi , càng trông chờ anh em càng nhớ anh nhiều hơn. Em mong sao sẽ có 1 ngày được anh cầm tay đi đến chân trời yêu . Nhưng anh sao quá ư vô tâm , làm em lệ rơi , rơi vì anh anh biết không. Tít tít tắt đã đến 0h mà sao vẫn chưa nhận được câu “good night”.
1 đêm dài ròy lại 2 đêm dài, e ngóng trông ròy lại nhớ a mãi, mong chờ 1 tiếng yêu kề bên e mỗi đêm trong khao khát để cuộc tỳnh ta sẽ k như là những chiếc lá thu rơi đát đát, sẽ k còn nỗy bơ vơ kề bên trong những giấc mơ , a là ngàn vần thơ , là ngàn nỗy nhớ cho e mong cho e chờ , dâu bik a con tym a vẫn cứ mãi ơ thờ, nhưg tỳnh e vẫn trao về a k đỗy thay dù cho mai đei , đôy ta vẫn tay trong tay hay mìn e chấp nhận bao đắng cây thỳ e vẫn sẽ vượt woa tất cả, vì e là gió, và gió sẽ fải mãi mãi bên cây, v à là gió thỳ sẽ wấn lấy cây k bao h đổy thay,dù cho mây có cố kéo gió bay thỳ gió vẫn nguyện 1 chự iu torng long, dành riêng cây màh thoy !
avatar
peNam
Đường phố
Đường phố

Nữ
Tổng số bài gửi : 89
Age : 24
Đến từ : ♥ Trốn lang thang kô người ♥
Nghề nghiệp : 8 là chính
Sở thích : ♠ Leo trèo vs au ♠
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Sun Aug 17, 2008 5:08 pm

Đã có ai nói với anh thế này chưa:(cái này đi mò chứ hok phải tính tui như thế hem đc hỉu nhèm)
Thà rằng xa nhau, để ngày mai đôi ta hạnh phúc
Người hãy vì em, cũng vì anh xin anh đừng buồn

Tiền là tình yêu, trắng tay thì làm jì hạnh phúc
Đừng làm phiền nhau, chỉ mang thêm cho nhau đau buồn

Người đừng buồn đau, bởi khi yêu tiền là tất cả
Giờ chi mong anh, sẽ mau quên đi bao ngày qua
Có tiền mua tiên cũng được huống jì là tình yêu
Anh nói thật nhiều ba hoa thật nhiều mà chả ra được đồng nào
Như vậy có vô nghĩa wá không anh.
Đừng nghĩ xấu cho em
Đừng nghĩ là em ham tiền
Xã hội đổi thay từng ngày không tiền thì lấy jì ăn
Huống chi là mua sắm shopping, boling, bida đú đa đú đỡn
Ăn uống hết chỗ này tới chỗ kia
Chạy zòng zòng lấy tiền đâu mà đổ xăng chứ

Biết em rồi đó
Cũng như bao người con gái khác mà thôi
Cũng cần niềm vui cũng cần hạnh phúc
Từ một bờ môi từ một vòng tay
Nhưng mà anh ơi mong anh hiểu cho
Tiền không phải là giấy
Tiền không phải như mây
Tiền là tình yêu
Tiền là tất cả
Tiền là trên hết
Không có tiền thì không có quyền
Không có tiền thì đừng lên tiếng
Không có tiền thì đừng mở miệng
Không có tiền thì đừng có yêu
Yêu không tiền chẳng hạnh phúc
Miệng mở ra xàm xí thì chẳng ai nghe
Lên tiếng vu vơ cho người ta chửi
Ba hoa quăng boom một hồi người ta cũng đuổi đi

Trách móc làm chi
Cũng chẳng được jì đâu anh
Chỉ làm pà kon nó thêm khinh anh mà thôi hở
Thì thôi anh hãy chấp nhận đi há
Số phận an bài vậy rồi mà

Một túp lều tranh hai trái tim vàng
Lãng mạn quá anh ha
Nhưng đó chỉ là quá khứ tồn tại trong giấc mơ của anh mà thôi
Em không biết mơ
Em không biết mộng
Và em cũng chẳng hy vọng jì nơi anh
Một thằng tay trắng
Rồi tương lai em sẽ ra seo
Biết làm sao để mà sống đây
Không lẽ chui trong cái ổ chuột
Ăn toàn cám heo
Để mà sống như một con mèo
Người ta koi như 1 kon chó
Biết rằng tình yêu anh dành cho em là thật sự
Nhưng thật sự em cần có tiền anh àh

Tình đổi thay vì anh tay trắng
Người chẳng yêu vì bao cay đắng
Vậy thì mình chia tay tìm 1 lối thoát

No money no love…
No way
Số fận đẩy đưa
Đời lên voi xuống chó là chuyện bình thường
Sao mà anh cứ xuống chó woài zậy hả
Xin lỗi em đã lam`anh shock
Nhưng mà có shock thì anh mới biết
Có shock thì anh mới hiểu
Chứ không thì lại nói em này nọ này kia kia nọ
Anh đừng buồn
Vì đời là như thế
Tình là như vậy
Số phận đã an bài
No money là no love
Đường tình hai lối, và em sẽ theo người yêu mới
Tình mình giờ đây, phải cách xa quên nhau thì hơn

Sorry baby
No money no love
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by kasumi298 on Sun Aug 17, 2008 5:25 pm

Định nghĩa tình yêu là jì,
Giá trị của tình yêu là chi.
Tình yêu đến,tình yêu đi,
Ko suy nghĩ nước mắt trên mi mau khô.

Cuộc tình mới lại đến,
Tình yêu mua đc bằng tiền và hạnh phúc,
Lòng người đổi trắng thay đen.
Hạnh phúc đc mấy lúc đâu,

Ai có biết được ngày sau ôm mộng sầu
Hay là xây một toà lâu đài
sống bên người mình yêu mãi mãi không biết đc đâu ...
Trong chiêm bao em đã mơ thấy nơi không gian,
Chỉ có mỗi em và người,
Em cầm tay mình chung đôi,
Vai kề vai mình bên nhau.

Một ko gian chỉ có 2 ta ,
Trao nhau ánh mắt nồng nàn,
Em chìm sâu vào cơn mơ,
Giấc mộng đầy yêu thương.

Cơn mơ yêu đương dịu em,
Cùng anh đi trong những điệu nhạc.
Anh cùng em dìu nhau đi,
Với lời ngọt anh trao...

Chợt dzật mình em đã thức giấc
Khi ánh nắng mai mai vừa lên,tan giấc mơ,
Xung quanh em chỉ là những bức tường trong không gian lặng nhìn ko bóng người.
Em cô đơn một mình trong tĩnh lặng nhìn người yêu đang nơi đâu ... jờ người đâu ...)

Anh cũng không biết anh đang nơi đâu ...(nơi đâu)

Nước mắt em rớt rơi vì giấc mộng mãi là giấc mơ,
Anh đã mãi lìa xa ... rời xa em làm thêm đau tim em mất rồi.
Anh đang ở rất xa và đang sánh đôi cùng ai rồi,
Em ko quên đc anh nhiều ..biết đã xa anh là mờ tan rồi.

Nhưng em vẫn mãi yêu dù cho anh đi cùng với người,
Em luôn luôn đợi anh và mong anh một ngày kia anh sẽ trở lại...
Em tin sẽ có ngày rằng giấc mơ kia sẽ hiện thực,
Chúng ta bên nhau nắm tay như hôm xưa và trồi theo trong giấc mơ)

Đêm dài lắm mộng,em có biết không,
Bên em anh chỉ thấy mùa đông lạnh giá,
Vòng tay em không thể sưới ấm
Nên anh phải quyết ra đi thật xa,

Tìm đến nơi có mùa xuân nở hoa,
Ánh nắng hè mùa xuân đang rộn rã
Quên tình yêu trái tim vàng túp lều tranh là nhà.

Yêu em nào có đc jì đâu, yêu em nào có đc phúc cầu.
Thì thôi hãy quên anh đi,vương vấn làm chi nữa.
Duyên phận mình đến đây đủ chưa,mỗi người một nửa.
Hai con đường chia đôi giấc mơ,một tình yêu nên thơ chôn vào dĩ vãng.

Anh ra đi em một mình ở lại.
Em trách ai...hãy trách mình ko có tương lai khi tình yêu anh Trao nhầm chỗ hay anh là kẻ bạc tình khiến em yêu lầm lỡ,
Một bức tường em ngồi mộng mơ một ngày anh sẽ quay trở lại Ngày đó sẽ ko có ... nếu có chắc không thành danh ...phụ tình em

Anh luôn thík những cô gái mặc đồ prada...Dolce&Gabbana.
Còn em thì chinese guz...Chinese guz...made in china.
Anh có thể cùng cô ta sánh đôi trên kinh đô đồ hiệu,
Bỏ ra hàng trăm triệu,để mua những bộ cánh thật là điệu.
Gucci,Versace... Overnight estacy ... Fly Hight ...Dolce & Gabbana ... prada... ilove her
avatar
kasumi298
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Nữ
Tổng số bài gửi : 650
Age : 24
Đến từ : Ñhå †råñg
Sở thích : nhảy au là chính
Registration date : 03/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Chuyện tình của 2 đứa mình

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết