Chú Ý : Nội Quy Box Nhạc

Go down

Chú Ý : Nội Quy Box Nhạc

Bài gửi by sanderrose on Tue Jul 22, 2008 10:12 am

NỘI QUY BOX Nhạc ONLINE
----o0o----
Thành viên tham gia Box Nhạc ONLINE ngoài việc chấp hành nghiêm chỉnh Nội quy chung 4rum FS còn phải tuân thủ các điều khoản sau đây:

Điều 1: Cấm tất cả những bài hát,hình ảnh, bài viết liên quan đến chính trị, tôn giáo, gây ảnh hưởng không tốt đến thuần phong, mỹ tục, chính trị, con người và đất nước Việt Nam.


Điều 2: Khi nhạc chung 1 chủ đề, xin vui lòng gom lại thành 1 thread, tránh tình trạng mở nhiều thread gây khó khăn cho người xem và cho Mod khi kiểm tra.

Điều 3: Cấm chửi thề, nói tục, đã kích người khác. Yêu cầu dùng ngôn từ lịch sự khi reply, dù đó là ý kiến khen hay chê. Cấm spam bài, reply cùng nội dung trong nhiều chủ đề khác nhau.

Điều 4: Tuyệt đối chỉ post nhạc theo file đuôi .wma , .mp3 , .wmv ; không post link trang web.

Điều 5: Do đặc thù của box nhạc là link dễ bị die nên nếu link die đề nghị thông báo liền cho Mod để xử lý. Nếu bạn nào up link mới thì pm cho Mod để mod sửa link

Điều 6: Khi lập topic, xin hãy post nhạc, tránh lập topic có tựa đề như : "Post nhạc ( Thể loại) này vào đây" hay "Chia sẻ nhạc đi bà con" hoặc post nhạc trùng với nhạc mà các thành viên khác đã post ,.... Bất kì ai vi phạm điều này sẽ bị mod move vào Recycle Bin.

Điều 7: Hãy cảm ơn những ai đã có nhã ý post nhạc cho chúng ta nghe.(cái này là tự nguyện, không bắt buộc mọi ng`cảm ơn đâu!!!)

Nếu vi phạm (như spam) thì sẽ bị nhắc nhở và del bài vi phạm đó. Tái phạm lại 3 lần thì sẽ bị cảnh cáo hoặc kỷ luật như nội quy của 4rum (tùy mức độ vi phạm mà kỷ luật).Đối với việc topic trùng lặp thì sẽ del topic ra sau mà có thể không báo trước tránh gây loãng box.

Hi vọng các bạn có thể chấp hành những quy định nhỏ ở đây!!Nếu có gì thắc mắc xin pm yh :nhat_ky_mat_trang
Thân .

_________________
Çười £à †iếng ¶«hóc ¶«ô Rơi £ệ , Ñgười †a Çười ¶«hi †ình Quá Çhua ¶«ay , Ñgười †a Çười †rước §ự Ðổi †hay , †rước Ñhững ¶«ẻ Çon †im ¶«ô †hành †hật
avatar
sanderrose
Thư ký
Thư ký

Nam
Tổng số bài gửi : 130
Age : 34
Đến từ : ¯°•ƒ§•°¯…Ç£ªñ…
Nghề nghiệp : ¶–¶ỏï Çhúä Ðể ßïế† †hêm Çhï †ïế†…
Sở thích : Ăñ , ѧủ , Ðàñ Ðúm ßạñ ßè £à §ố ¹…
Registration date : 21/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết